Dogshow Chó đẹp Rottweiler toàn miền Bắc sắp khởi tranh

[Total: 1   Average: 5/5]

Cuộc thi Dogshow Chó đẹp Rottweiler 2015 được tổ chức với quy mô lớn hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho những người yêu chó nghiệp vụ.

Ngày nay, phong trào chơi chó cảnh nhập ngoại đang ngày càng phát triển. Đi kèm với điều này, nhiều câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó cưng được thành lập, nhằm kết nối cộng đồng những người yêu thích chó, tạo điều kiện chăm sóc và giao lưu các vật nuôi với nhau. Trong số đó, có câu lạc bộ Rottweiler miền Bắc là tổ chức uy tín trong giới những người yêu chó cảnh. CLB có số lượng thành viên lên tới hàng trăm người, đến từ các tỉnh thành tại miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên.

Rottweiler show 2015
Cuộc thi Dogshow do CLB Rottweiler miền Bắc tổ chức nhằm đưa đến cho công chúng hình ảnh những chú chó nghiệp vụ khỏe mạnh, thân thiện và đẹp.

Trên tinh thần học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và mong muốn tìm hiểu giữa những người nuôi chó nhập ngoại, CLB chó Rottweiler miền Bắc trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam sẽ đứng ra tổ chức cuộc thi Dogshow Chó đẹp Rottweiler toàn miền Bắc lần thứ 2. So với cuộc thi Dogshow từng diễn ra vào năm 2013, cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút nhiều chú chó đăng kí dự thi. Dự kiến sẽ có hơn 50 chú chó đăng ký ở đủ các độ tuổi và hàng trăm người đến từ các tỉnh thành miền Bắc và một số tỉnh thành tại khu vực miền Nam tới tham dự.

Rottweiler show 2015
Khung cảnh dự kiến của cuộc thi Dogshow Chó đẹp Rottweiler 2015

Thông qua những vòng thi được chấm điểm kĩ lưỡng, công chúng có thể nhận thấy ngoài kĩ năng nghiệp vụ và sức mạnh, những chú chó tham dự Dogshow còn có vẻ đẹp ngoại hình khỏe khoắn và hoàn mỹ. Đây còn là nơi giao lưu học hỏi cho những người chủ về cách chăm sóc và nuôi dưỡng một chú chó cảnh nhập ngoại. Anh Lê Anh Tuấn, Chủ tịch CLB Rottweiler miền Bắc cho biết: “Cuộc thi Dogshow Chó đẹp Rottweiler 2015 lần này là một sự kiện phi lợi nhuận, do các thành viên trong các CLB cùng chung tay tổ chức nhằm mang đến cho mọi người nuôi một sân chơi chung bổ ích, kéo gần mọi người cũng như tạo nên cộng đồng cho những chú chó Rottweiler. Sự kiện cũng để chứng minh cho mọi người thấy đây là loài chó thân thiện, giúp đỡ được con người trong nhiều việc và là người bạn trung thành”. Anh Tuấn cũng cho biết, cuộc thi được chấm điểm bởi giám khảo quốc tế, vậy nên sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và công bằng cho từng chú chó đến tham gia.

Nguồn: Báo điện tử VTV.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Gọi ngay