Kinh nghiệm phối giống Rottweiler từ A-Z

[Total: 1   Average: 5/5]

Bạn có 1 em chó Rottweiler cái đang đến tuổi cập kê và muốn tìm cho em một tấm chồng lý tưởng, một anh Rott thuần chủng, cao to đen hôi, đẹp trai khoai to, để cho ra lứa Rott con đẹp, chuẩn và khỏe mạnh? Chất lượng chó Rott bố góp phần quyết định vào giá trị của đàn con (nếu bạn có ý định kinh doanh).

Giá phối giống chó Rottweiler thuần chủng

Tương tự như giá chó Rottweiler hiện nay, giá phối giống Rott thuần chủng cũng chia làm nhiều mức, dựa vào nguồn gốc, giấy tờ chứng minh thuần chủng của chó đực. Giá phối theo thị trường hiện nay chia làm các mức sau:

  • 2 – 3 triệu: là giá phối với những em rott đực không có giấy tờ, được tin là thuần chủng, to khỏe và đang ở độ tuổi sung mãn.
  • 3 – 5 triệu là giá phối với những em Rott Việt hoặc nhập từ Thái, to khỏe, đẹp zai, khoai to và có thể có giải ở dog show do VKA tổ chức. Những em này thì có giấy VKA, thuần chủng (vì có gia phả chứng minh), đảm bảo đàn con to khỏe, đẹp chuẩn và thuần chủng (tất nhiên nếu em cái của bạn cũng hoàn toàn thuần chủng).
  • 5 – 8 triệu là những em Rott cực xịn, nhập từ châu Âu hoặc Mỹ, chắc chắn phải có giấy tờ đầy đủ và gắn chip các kiểu. Đàn con của những em Rott đực này thường có giá rất cao và rất sốt, đặc biệt là khi em Rott cái của bạn cũng có giấy VKA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Gọi ngay