Mua chó Rottweiler con cần lưu ý những gì?

[Total: 3   Average: 5/5]

Mua chó Rottweiler con ở đâu? Những địa điểm nào bán chó Rottweiler uy tín tại Việt Nam, mua chó Rott qua mạng có tin tưởng được không? trong nhiều năm kinh doanh các dòng chó tại Việt Nam, người viết luôn nhận được rất nhiều cầu hỏi của nhiều khách hàng trên toàn quốc mong được tư vấn đầy đủ trước khi chọn mua một chú chó con. Bỏ qua những yếu tố tiên quyết trước khi nuôi một chú chó Rottweiler, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thống nhất với nhau, tất cả mọi người đều đã sở hữu những điều kiện cần và đủ cho một thành viên cỡ bự gắn bó trong gia đình tối thiểu từ 7-10 năm. (Các bạn có thể xem lại bài viết: Chó Rottweiler con: 101 điều cần lưu ý để xác định xem gia đình mình đã phù hợp để mua chó Rottweiler hay chưa nhá).

Mua chó Rottweiler ở đâu? Địa chỉ mua chó Rottweiler uy tín?

mua chó Rottweiler
Tìm kiếm một địa chỉ mua chó Rottweiler uy tín là điều mỗi người yêu chó phải lưu ý đầu tiên…

Thị trường chó cảnh việt nam trong 10 năm qua đã có sự phát triển vũ bão về cả chất và lượng, cùng với sự phát triển của kinh tế và công nghệ, nhu cầu nuôi các giống chó nói chung và các dòng chó bảo vệ như Rottweiler ngày càng nở rộ, không khó để người yêu có có thể tìm kiếm và bắt gặp các địa điểm bán chó ngoài đời thực, cũng như trên môi trường Internet… để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như hạn chế những rủi ro khi lựa chọn địa điểm mua chó Rottweiler, chúng tôi xin được gửi đến các bạn danh sách những đơn vị bán chó uy tín, chất lượng, đã được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm vừa qua: (Tất cả các cái tên dưới đây đã được chúng tôi thẩm định,kiểm chứng bằng gia phá chó giống, uy tín của người nhân giống, chất lượng chó con và đánh giá của các cộng đồng chuyên môn) 

1. Rottweiler.vn – Website số 01 về chó Rottweiler

mua chó rottweiler con
Khách hàng mua Rottweiler con sẽ nhận được những tư vấn chi tiết về hình ảnh bé cún từ lúc sinh ra đến khi xuất chuồng….

Là thương hiệu chuyên biệt về dòng chó bảo vệ dũng mãnh, Rottweiler.vn ngày càng khẳng định chất lượng thông qua số lượng chó Rottweiler con bán ra mỗi tháng, bên cạnh đó, với đội ngũ biên tập nội dung có chuyên môn cao, am hiếu sâu rộng về thị trường chó cảnh Việt Nam, website số 01 về chó Rottweiler còn là nơi cung cấp nhiều thông tin chuyên sâu có tính khách quan và chính xác cao.

Chó Rottweiler con khi xuất chuồng từ trang trại của chúng tôi thường trong độ tuổi từ 58 – 65 ngày, cân nặng đạt từ 8-10 ki-lo-gam mỗi bé, tiêm phòng tối thiếu 02 mũi và 100% được gắn Microchip để bảo đảm nguồn gốc xuất xứ. (Các bạn có thể xem chi tiết từng đàn chó khi xuất chuồng của Rottweiler.vn tại ĐÂY)

  • Địa chỉ: Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: https://rottweiler.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/www.rottweiler.vn
   sổ tiêm phòng chó Rottweiler con
   Tất cả chó Rottweiler xuất ra từ thương hiệu này đều được kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống hồ sơ tiêm phòng có dán nhãn và số Microchip định danh

2. Mua chó Rottweiler tại Tùng Lộc Pet – Đơn vị bán chó cảnh úy tín gần 10 năm qua

Được thành lập từ tháng 04/2011, Tùng Lộc Pet về sau trở thành Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc là đơn vị kinh doanh chó cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam, từng sở hữu những cá thể chó Rottweiler nổi tiếng với kích thước lớn, Tùng Lộc Pet hiện nay tập trung phục vụ nhu cầu cho những người muốn mua chó Rottweiler con thuân chủng có giấy VKA đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Tùng Lộc không chỉ bán chó con mà còn cung cấp những giải pháp tư vấn cho khách hàng muốn lựa chọn một chú chó bảo vệ  phù hợp.

mua chó Rottweiler Tùng Lộc Pet
Một bé cún Rottweiler của Tùng Lộc Pet (Nguồn: Tunglocpet.com)

Tại sao nên chọn Tùng Lộc Pet để mua chó Rottweiler thuần chủng?

  • Chó bố mẹ có nguồn gốc rõ ràng, gia phả đẹp.
  • Hồ sơ bán hàng đầy đủ: Hợp đồng mua bán, sổ tiêm, gia phả, hướng dẫn chăm sóc và chính sách hậu mãi.
  • Chính sách bảo hành 60 ngày bằng văn bản, quy trình bảo hành rõ ràng minh bạch.
  • Chính sách vận chuyển toàn quốc cực kỳ tiện lợi, an toàn.
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

3. Trại chó Rottweiler Quang Meo Kennel

Nổi lên trong vòng 3 năm trở lại đây, Quang Meo Kennel đã khẳng định được uy tín trong làng chơi chó Rottweiler tại Việt Nam với những chó đực giống chất lượng, được nhập khẩu từ Châu Âu và liên tục giành thắng lợi trong các cuộc thi Dogshow về dòng chó Rottweiler được tổ chức tại miền Bắc trong các năm 2018 và 2019.

  • Địa chỉ: Thái Nguyên
  • Facebook: Quang Mèo Kennel
quang mèo rottweiler kennel
Quang Meo Kennel là một trong những trại chó giống Rottweiler hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu mô hình theo tiểu chuẩn Châu Âu (Nguồn: FB: Quang Mèo Kennel)

4. Trại chó Rottweiler Gervin Kennel

Trại chó Rottweiler Đức Gervi Kennel là trại chó giống Rottweiler thuộc hiệp hội chó giống Việt Nam VKA. Trại chuyên mhân giống chó Rottweiler thuần chủng & phối giống Rottweiler. Trại chó được VKA cấp phép từ năm 2015 đông thời liên tục dành được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Championship Dogshow dành cho các giống chó, cũng như các Show đặc biệt dành riêng cho dòng chó Rottweiler.

  • Cơ sở 1: 99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội.
  • Facebook: https://www.facebook.com/RottweilerGervikennel
rottweiler gervil kennel
Gervi Kennel sở hữu cơ sở vật chất tốt, cũng như kênh Youtube chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng những người yêu thích chó Rott tại miền Bắc (Nguồn: FB/RottweilerGerviKennel)

5. Trại chó Rottweiler TTV Kennel

TTV Kennel là một trang trại chó năm ngay giữa lòng Hà Nội, lấy những dòng chó lớn làm chủ đạo, được sáng lập bởi những người rất tâm huyết trong CLB Những người nuôi chó Rottweiler Hà Nội (HNRC), TTV sở hữu nhiều chú chó Rottweiler đoạt giải cao trong các cuộc thi chuyên biệt về các giống chó Nhóm 2 và Special Show cho dòng chó Rottweiler, có thể kể tên như: Lacky Lug De Burg – Top 1 cho Rottweiler miền Bắc năm 2014-2015, hay Husa Od Zada – V1 Champion năm 2016-2017

  • Địa chỉ: Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/TTV-Kennel-1899363323641687
husa od zada rottweiler
Husa là một chú chó Rottweiler đã giành chiến thắng trong cuộc thi chuyên biệt về chó Rott được tổ chức cuối năm 2017 tại miền Bắc (Nguồn: TTV Kennel)

6. Các hội yêu chó Rottweiler trên Facebook

Ngoài các đơn vị tên tuổi, có quy mô lớn kể trên, các bạn đang có nhu cầu tìm mua chó Rottweiler có thể tham gia vào các hội chuyên về dòng chó bảo vệ này trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm những đàn chó con do các thành viên trong hội gây giống và tổ chức sinh sản. Rottweiler.vn có thể kể ra một số hội uy tín, có hoạt động tương tác tốt như dưới đây:

  • NRC-CLB những người nuôi Rottweiler miền Bắc.
  • HỘI ROTTWEILER BẮC – TRUNG – NAM
  • ROTTWEILER HỘI (VIETNAM ROTTWEILER LOVERS)
Dogshow hội Rottweiler miền Bắc
Một sự kiện Dogshow thường niên của Hội Rottweiler miền Bắc – NRC

Khi tham gia vào các hội này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chấy lượng những đàn chó được đăng tải trong này bởi đội ngũ kiểm duyệt là những cá nhân rất tâm huyết với dòng chó Rott, sẵn sàng loại bỏ những đàn chó có thông tin không mình bạch hay không đạt các tiêu chí của một chú chó Rottweiler thuần chủng.

Kinh nghiệm mua chó Rottweiler qua mạng:

Mạng Internet phát triển khiến cho những giới hạn địa lý trong việc tìm mua chó Rottweiler được thu hẹp lại rất nhiều, ngày nay việc một người ở Tp Hồ Chí Mình lựa chọn tìm mua chó con tại một trang trại chó Rottweiler tại Hà Nội qua mạng xã hội hoặc các website bán chó cảnh là chuyển hết sức phổ biến. Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra trong quá trình giao dịch, những người mua chó Rottweiler qua mạng cần lưu ý những tư vấn sau đây:

1. Tìm kiếm những địa chỉ bán chó Rottweiler uy tín:

Bán chó trên mạng luôn là cơ hội ngon ăn để những kẻ lừa đảo lợi dụng sự yêu thích của người mua, bắt họ đặt cọc rồi mất tích, vì vậy hay tìm kiếm những đơn vị bán chó uy tín, chuyên sâu về dòng chó Rottweiler để nhận được những tư vấn chính xác nhất. Ngoài việc có uy tín lâu năm, những đơn vị tên tuổi còn sở hữu nhiều chú chó nổi tiếng, có gia phả đẹp được tuyển chọn từ nhiều nguồn gen chiến thắng từ các cuộc thi chó đẹp toàn quốc. Đồng thời, với nhiều kinh nghiệm kinh doanh chó cảnh, họ biết được phải có những chính sách bảo hành sức khỏe kèm theo dịch vụ hậu mãi cần thiết để giữ chân khách hàng.

tunglocpet.com
Các bạn có thể lựa chọn các website bán chó uy tín qua mạng chuyên nghiệp (Ảnh: Tunglocpet.com)

Bằng các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị bán chó Rottweiler chuyên nghiệp thông qua các Website và Fanpage Facebook của họ. Bạn cũng có thể tham gia các hội chó Rottweiler và cập nhật thông tin thường xuyên về các đàn chó mới sinh ra đời của những người nuôi chó trong hội, tuy vậy khi mua chó của các hộ cá thể, cần trao đổi kỹ về chính sách cũng như thỏa thuận mua bán, bởi những gia đình này thường chỉ có một vài đàn chó mỗi năm nên các kinh nghiệm mua bán có thể sẽ còn hạn chế.

2. Thận trọng trước những website bán chó Rottweiler đứng đầu công cụ tìm kiếm:

Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng thực ra lại rất có lý, một số đơn vị có nền tảng tốt về truyền thông và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đã tranh thủ sự thiếu hụt thông tin về các địa điểm bán chó uy tín để tạo ra những hệ thống website đứng đầu danh sách tìm kiếm của Google, Bing hay Cốc cốc… sẽ chẳng sao cả nếu những thông tin họ đưa ra là chính xác và đúng yêu cầu tìm kiếm của người dùng, tuy nhiên theo đánh giá của những người nuôi chó uy tín, gần như 90% các thông tin của các Website này đều hết sức hời hợt, thiếu tính thực tế, thậm chí một số trang web còn tận dụng sự tin tưởng của người dùng để nhận đơn hàng mua chó, sau đó sang tay tại với các trang trại để kiếm lời. Có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm của các website như thế này là các Tiêu đề mang nặng tính từ khóa chuẩn SEO, nội dung xào xáo của nhau, sử dụng hình ảnh đại trà trên mạng, nhiều nội dung trong cùng một website còn mâu thuẫn nhau, ít có sự cập nhật… tạo ra sự sai lệch về thông tin rất nghiêm trọng cho các bạn chưa am hiểu vkhi mua chó Rottweiler.

mua chó Rottweiler giá rẻ
Không phải cứ đừng đầu công cụ tìm kiếm là chó cũng chât lượng đâu nhé…

3. Thậm định lại độ uy tín của các thương hiệu bán chó:

Có một vài đơn vị hoặc cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh chó Rottweiler, sau một thời gian làm thương hiệu, được khách hàng biết đến và tin tưởng, không giữ được bản thân trước sự cám dỗ của lợi nhuận, sẵn sàng vì ngắn hạn mà đi ngược lại các quy tắc kinh doanh ban đầu họ đề ra. Các vấn đề hay gặp phải của những đơn vị này thường là: không minh bạch thông tin chó bố mẹ, lợi dụng sự giống nhau của các bé chó Rottweiler con để trộn lẫn các đàn chó (ghép đàn, ghép giấy), hoặc nhận đặt nhiều hơn số lượng chó con có thể cung cấp (bán khống)… lợi dụng tên tuổi nổi tiếng để không nói rõ sự thật cho những khách hàng ở xa.

4. Tìm hiểu kỹ về thông tin và hình ảnh đàn chó con đang chào bán:

Để chọn mua chó Rottweiler qua mạng, bên cạnh việc đặt niềm tin vào những nhà nhân giống uy tín, những thương hiệu bán chó Rottweiler lâu đời, những người mua cũng cần phải yêu cầu đơn vị bán chó cung cấp những thông tin tối thiểu về đàn chó sắp sửa xuất chuồng như: Ngày sinh, thông tin hình ảnh chó bố, chó mẹ, nếu được thì có thể yêu cầu xem thông tin phối giống để xác minh sự logic giữa ngày phối giống và ngày sinh của bầy chó con, hình ảnh và video về đàn chó con lúc còn bé và trong giai đoạn phát triển, và yêu cầu được cập nhật thường xuyên về hình ảnh các bé cún lớn lên mỗi ngày. Những đơn vị bán chó Rottweiler uy tín sẽ sẵn sàng cung cấp đầy đủ hình ảnh cụ thể từng bé cún Rott cho bạn để lựa chọn, nên đừng ngại yêu cầu họ cung cấp nhé. Nếu bên bán hàng cho bạn liên tục chỉ gửi những hình ảnh cũ, các góc chụp không rõ ràng, thì cần đặt câu hỏi về độ chính xác của thông tin, Do đặc thù giống nhau của các bé Rottweiler con, rất khó để phân biết giữa các bé nên nếu được bạn hãy lựa chọn những đơn vị bán chó có gắn kèm Microchip để phân biệt các bé Rottweiler khi chụp hình hoặc quay clip nhé.

chó rottweiler con
Các bé Rott con rất khó phân biệt, hãy tìm mua chó Rottweiler ở những đơn vị có thể cung cấp thông tin hình ảnh cho bạn nhiều nhất có thể

5. Hỏi kỹ về chính sách bảo hảnh cho bé chó Rottweiler con sắp mua:

Đây là một điều rất quan trọng khi mua chó Rottweiler dù qua mạng hay đến tận nơi, hãy hỏi thật kỹ về chính sách hậu mãi, đặc biệt là bảo hành: cụ thể về thời hạn bảo hành và hình thức bảo hành trong trường hợp có rủi ro xảy ra, tốt nhất là hãy chủ động yêu cầu cung cấp chính sách bảo hành bằng văn bản. Người viết không muốn nói đến những điều đáng tiếc, nhưng việc chăm sóc một chú chó con có rất nhiều thứ có thể ập đến bất cứ lúc nào: rối loạn tiêu hó, bệnh dịch (Xem thêm bài viết về vấn đề tiêu chảy ở chó Rott con), tai nạn, thay đổi thời tiết, các bệnh ngoài da, các bệnh di truyền…  Hãy tìm kiếm đơn vị bán chó Rottweiler sẵn sàng đồng hành với bạn trong suốt quá trình chăm sóc chú chó con từ thủa bơ vơ mới về.

chó Rottweiler con
Hãy hỏi kỹ bên bán về chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng để bảo đảm chú chó Rottweiler của bạn luôn được chăm sóc bởi những người bán chó có tâm nhé

 

6. Phương án vận chuyển và thanh toán:

Một đơn vị bán chó Rottweiler chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương án vận chuyển tối ưu và an toàn nhất cho chú chó rott 2 tháng tuổi của bạn khi chúng đến ngày xuất chuồng. Không thể không bỏ qua chi phí vận chuyển, bởi với thể trọng từ 8-10 ki-lo-gam của một chú chó puppy được chăm sóc tốt, nếu không phải là một đơn vị bán chó có quy trình vận chuyển thường xuyên thì chi phí vận chuyển mà bạn phải chịu cho những chặng đường dài thực sự sẽ rất đáng kể đấy.

vận chuyển chó Rottweiler
Hõi kỹ về quy trình vận chuyển đường dài sẽ làm giảm nguy cơ rủi ro cho cả hai phía…

Các đơn vị bán chó Rott thông thường sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản tiền tương đương với 30% giá trị để bảo đảm chú chó con bạn lựa chọn sẽ không bị bán cho ai khác, đừng ngần ngại khoản tiền này, nếu bạn đã lựa chọn một đơn vị uy tín thì gần như họ sẽ bảo đảm cho quá trình mua bán của bạn bằng một hợp đồng bằng văn bản. Tùy theo chính sách của từng bên bán hàng mà bạn có thể phải thanh toán trước khi nhận cún hoặc có thể nhận rồi mới phải trả phần tiền còn lại, việc thanh toán này đôi khi cũng còn phụ thuộc vào vị trí địa lý nơi bạn sinh sống, nên hãy hỏi thật rõ bên bán để tránh những hiểu nhầm và tranh cãi.

Cách chọn mua chó Rottweiler con khỏe mạnh, đẹp và thuần chủng:

Khi đã tìm kiếm và sàng lọc được những đơn vị uy tín để chọn mua chó Rottweiler, không quá khó để có thể sàng lọc ra một chú chó con ưng ý với những tiêu chuẩn thuần chủng có thể được nhìn nhận rõ nét ngay từ lúc bé. Nếu có thể đến tận trang trại hay cửa hàng để lựa chọn mua chó Rottweiler tận tay, hãy cố gắng dành khoảng 15-30 phút để quan sát các yếu tố của một bé chó con nha:

 • Lựa chọn chất lông: Hãy lưu ý đến độ mượt của lông, môt chú chó con khỏe mạnh thường có một bộ lông tốt, óng mượt, không có dấu hiệu của các bệnh ngoài da.
 • Ngắm phần chân: Hai chân trước chó con phải thẳng và cách xa nhau, nhìn ngang hai cẳng chân trước thẳng đuột, chân sau cong và choãi về phía sau. Phần chân phải chắc khỏe, gân guốc thì mới được xem là chó giống tốt.
 • Độ cân đối của cơ thể: Rottweiler vốn là giống chó cơ bắp, chắc khỏe,  ở chó con chúng ta khó mà nhận thấy cơ bắp của chó, thay vì vậy bạn hãy quan sát phần lưng của chúng có thẳng không, có tạo cảm giác vững chắc, phần thắt lưng phải ngắn, sâu. Mông chó nên rộng và hơi tròn, ngực nở rộng.
 • Góc gập của trán: Phần trán của Rott có sự phân chia làm 2 phần cong từ trung tâm sang hai bên. Trán có độ cong nhẹ từ điểm tiếp giáp mắt cho đến phần xương nhô ra ở cuối sọ để bảo vệ hộp sọ tốt hơn.
 • Tai không được kênh: Một bé Rottweiler được coi là có đôi tai đẹp khi kết hợp hài hòa với các bộ phận khác như rộng của phần đầu, tai chó có khuynh hướng nghiêng về phía trước so với phần sọ trong trạng thái tập trung.
 • Màu mắt:  Một bé Rott con được coi là giống tốt thì mí mắt sẽ có sắc tố sậm, có màu đen hoặc giống màu da. Lưu ý nếu ở khu vực này xuất hiện vệt trắng loang lổ thì không nên chọn vì rất có thể di truyền không tốt. Màu mắt tiêu chuẩn của Rottweiler là vàng, nâu, hổ phách và sẽ tốt hơn nếu sậm màu.

Ngoài các yếu tố nói trên, hãy quan sát cách bé cún chơi đùa trong bầy chó để phần nào nắm bắt được tính cách của chú cún tương lai mà bạn sẽ gắn bó nhé.

Giá một chú chó Rottweiler con là bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá của một bé chó Rottweiler thuần chủng đang rất hợp lý, người nuôi chỉ cần 6-7 triệu là có thể mua được một bé cún ưng ý, thuần chủng, tuy nhiên để được cấp giấy của Hiệp hội chó giống Việt Nam, các bạn cần chi tối thiểu từ 9-10 triệu/bé tùy theo gia phá và chất lượng chó con.

giá mua chó rottweiler
Những đàn chó con là hậu duệ của những cá thể chó Rottweiler đoạt giải trong các cuộc thi Dogshow luôn có giá cao hơn so với mặt bằng chung

Một số đàn chó con có chó bố mẹ là những cá thể đoạt giải cao thường có giá cao hơn thông thường (thường là gấp 2 lần các mức giá nói trên), nếu bạn muốn mua chó Rottweiler để đi thi Dogshow, giá cho một bé cún sinh sản tại Việt Nam thường không có dưới mức 15-20 triệu.
Hiện tại website Rottweiler.vn thường xuyên cập nhật thông tin về giá chó Rottweiler trên thị trường, các bạn có thể theo dõi chi tiết tại ĐÂY.

Những lưu ý khi chọn mua chó Rottweiler có giấy tờ:

Như tôi đã nói ở phần trên, do sự phát triển sâu rộng cả về lượng và chất, giá một bé chó Rottweiler có gia phả được cấp bởi Hiệp hội chó giống Việt Nam (VKA) chỉ dao động từ 9-10 triệu/bé chó Rott con chất lượng, tuy nhiên khi mua chó qua mạng, ngoài việc lựa chọn các tên tuổi bán chó uy tín, các bạn hãy hỏi kỹ người bán về bản chụp giấy chứng nhận của chó bố, chó mẹ, kèm theo thời hạn bao nhiêu lâu chó con sẽ được cấp giấy khai sinh và microchip. Thông thường sau khoảng 3-4 tháng kể từ ngày duyệt hồ sơ, Hiệp hội chó giống sẽ gửi trả các giấy tờ cần thiết, hãy đọc kỹ các thông tin trên giấy để tránh những sai sót về tên tuổi, địa chỉ, giới tính… hay những nhầm lẫn không đáng có khác nhé…

chó Rottweiler có giấy VKA
Bản sao giấy VKA của một chú chó giống (Nguồn: Tunglocpet.com)

Lưu ý đặc biệt khi tìm địa điểm bán chó Rottweiler con dòng đại, giá chó Rottweiler dòng đại:

Bên cạnh nhu cầu mua chó Rottweiler thông thường, hiện nay có không ít một lượng người chơi chó mong muốn sở hữu những chú Rottie có kích thước lớn hơn tiêu chuẩn, đây hoàn toàn là vấn đề sở thích cá nhân nên chúng tôi hoàn toàn không can thiệp hoặc bình luận, tuy nhiên có rất nhiều đơn vị sử dụng từ khóa bán chó Rott dòng đại để thu hút người mua. (Các bạn hãy xem thêm bài viết chuyên sâu về Chó Rottweiler dòng đại để trang bị thêm những kiến thức và góc nhìn mới nha)

mua chó Rottweiler dòng đại
Nhu cầu tìm mua chó Rottweiler dòng đại vẫn phổ biến tại thị trường chó cảnh Việt Nam

Có nên mua chó Rottweiler con giá rẻ hay không?

Không, không và không, nếu thực sự bạn muốn mua chó Rottweiler giá rẻ, hãy sẵn sàng chuẩn bị tư tưởng là bạn sẽ rất thất vọng về chú chó nhận được: có thể đó là một chú chó lai, không rõ nguồn gốc, một chú chó có thể trạng không được chăm sóc kỹ, hoặc chỉ đơn giản là bạn đã bị lừa…

Có rất nhiều từ khóa “mua chó Rottweiler giá rẻ” được đưa ra để chào mời những người nhẹ dạ cả tin, nếu bạn là một người yêu thích chó Rott, và bạn đã bỏ công sức, thời gian để đọc đến phần này của bài viết, thì hãy bỏ qua ý tưởng mua chó Rottweiler giá rẻ nhé

mua chó Rottweiler giá rẻ
Chó nào cũng đáng thương…

Đặc điểm nhận dạng những đơn vị chuyên mua bán chó Rottweiler lai:

Bên cạnh những trại chó Rottweiler uy tín, có rất nhiều bạn tranh thủ các trang rao vặt, mua bán online để chào bán những bé cún không thuần chủng, những bé chó này thường có giá rẻ (1 – 2 triệu đồng) việc mua bán diễn ra mập mờ, thiếu thông tin chó bố, mẹ, ngày sinh… họ thường lấy lý do giao dịch từ xa để bán những chú chó giống với chó Rottweiler, lừa gạt những bạn nhẹ dạ, mong muốn tìm mua chó rottweiler giá rẻ.

mua chó rottweiler lai
Một ví dụ về chó gần giống với Rottweiler

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết lại được, nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết trước khi chọn mua chó Rottweiler, nếu bạn có thể góp ý gì, hoặc bài viết của chúng tôi có chỗ nào sai sót, hãy để lại comment vào phần bình luận bên dưới để giúp Rottweiler.vn hoàn thiện bài viết của mình nhé. Đừng quên share và follow fanpage của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Rottweiler.vn

 

2 thoughts on “Mua chó Rottweiler con cần lưu ý những gì?

 1. Pingback: Chó Rottweiler dòng đại là gì? - Đừng để bị lừa | Rottweiler.vn

 2. Pingback: Chó Rottweiler dòng đại là gì? | Tùng Lộc Pet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Gọi ngay